Xu hướng chọn nhà phố của người Sài Gòn

Xu hướng chọn nhà phố của người Sài Gòn Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2020

Xu hướng chọn nhà phố của người Sài Gòn

Dự án với pháp lý hoàn thiện và được kiến tạo chỉn chu thu hút phổ thông quý khách .
Những năm 2009-2010, dọc những tuyến phố Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp (quận 9, TP HCM)... Xuất hiện vài dự án bất động sản nhưng vẫn chưa thu hút phổ thông người dùng . Thời đấy , thị xã 2 , thị xã 9 với những quy hoạch còn nằm trên giấy vẫn chỉ được kể đến là "quận ven trung tâm, chưa phát triển". Tuy nhiên, phổ biến người bắt đầu quan tâm hơn về những căn nhà phường , biệt thự vườn trong những khu tỉnh thành hiện đại ,  phần nhiều nhân thể ích.


Vài năm sau, hàng loạt dự án bất động sản khởi đầu mọc lên, chỉ phương pháp nhau vài bước chân, người dùng thuận tiện tìm được một dự án nhà thị trấn hay biệt thự vườn với nhiều mức giá . Một trong những lý do làm cho bất động sản nơi đây phát triển là chính sách lớn mạnh khu Đông Sài Gòn.
Anh Nguyễn Văn Tâm, một nhà đầu tư bất động sản mang 10 năm kinh nghiệm cho biết, sự lớn mạnh mạnh mẽ của bất động sản huyện 9 cũng kéo theo cuộc khó khăn của các chủ đầu tư. chẳng phải dự án nào cũng sở hữu người quan tâm, dù sở hữu phổ quát ưu đãi.
"Người Sài Gòn vẫn tinh ý lắm, không hề dự án cứ khuyến mại phổ quát , quảng cáo rộng mà người dân chú ý. Ưng nhà  là thế, nhưng dự án muốn thu hút khách hàng phải với pháp lý hoàn thiện và được kiến tạo chỉn chu", anh Tâm cho biết thêm.
Theo anh, người Việt sở hữu tâm lý "ăn chắc mặc bền", chọn nhà cũng phải cẩn thận . Nhà không chỉ là nơi trú nắng trú mưa mà còn là tài sản sở hữu khả năng gia tăng giá trị , khẳng định thương hiệu của mỗi chủ sở hữu . vì vậy, những căn nhà  đa số pháp lý luôn được nhiều người quan tâm.
Một trong những dự án nổi trội ở khu Đông Sài Gòn là khu thị thành Đông Tăng Long với những phân khu đã được xây dựng hoàn thiện, đa dạng mảng xanh và hệ thống hạ tầng hoàn thiện như Đông Tăng Long - An Lộc.

những căn nhà thị trấn , biệt thự vườn tại Đông Tăng Long - An Lộc được thiết kế chỉn chu với tiến độ xây dựng khẩn trương. Hiện, dự án hoàn thiện những bước cuối để sẵn sàng bàn ủy quyền các bạn vào quý IV/ 2020.
Mỗi căn nhà tại Đông Tăng Long - An Lộc đều được tối ưu hóa ko gian sử dụng với kết cấu thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, mang nhiều cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành . Bên ngoài, tường rào được phủ xanh, phối hợp mảnh sân rộng, tăng sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà đều  gara để đậu ôtô, mang khoảng lùi trước - sau rộng rãi. không những thế , diện tích mảng xanh, tiện thể ích toàn khu rộng to với khoảng 18 hệ thống một thể tích, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh to , giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn ko khí trong lành .
Tham khảo mặt bằng tại : Gem Skyworld Đất Xanh Group